บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด
ผู้ชำนาญด้านระบบพื้นอีพ็อกซี่ งานเคลือบผิวคอนกรีต 

 

       บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด บริการติดตั้งงานเคลือบผิวคอนกรีตพื้นอีพ็อกซี่ เคลือบพื้นอีพ็อกซี่ พื้นอีพ็อกซี่กันลื่น งานพื้นสระว่ายน้ำ งานพื้นสนามกีฬา เราเป็นผู้ชำนาญในการให้บริการติดตั้ง ซ่อมแซม งานเคลือบพื้นผิวคอนกรีต เช่น พื้นอีพ็อกซี่ ( Epoxy flooring ) พื้นพียู ( polyurethane ) สนามกีฬา ( sport floor ) งานกันซึม ( waterproofing ) ด้วยเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ 
 

        เรามีเทคโนโลยีด้านการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน คุณภาพระดับสากล รวดเร็ว และสามารถตรวจสอบการทำงานได้ทุกขั้นตอน ทาง บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัดทำงานเน้นทางด้านคุณภาพและบริการเป็นหลัก พร้อมทั้งยังบริการวางแผนและให้คำปรึกษารวมทั้งแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างถูกต้อง ด้วยการทำงานที่เป็นมืออาชีพและเทคโนโลยีการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน ระดับสากล
 

        ทาง บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด จึงได้รับความไว้วางใจในการติดตั้งซ่อมแซม พื้นอีพ็อกซี่ ( Epoxy flooring ) พื้นพียู ( polyurethane ) พื้นสนามกีฬา ( sport floor ) งานกันซึม ( waterproofing ) เช่น โรงงานประกอบรถยนต์ โรงงานอาหาร โรงงานเครื่องดื่ม โรงงานผลิตยา และโรงงานชั้นนำของประเทศอย่างมากมาย

 

บริการของเรา 

- บริการให้คำปรึกษาในเรื่องของความเหมาะสม ของการเลือกใช้ระบบพื้นให้เหมาะสมกับการใช้งานและได้ประสิทธิภาพสูงสุด

- บริการตรวจสอบพื้นที่เพื่อประเมินราคาหรือประเมินคุณภาพก่อนเข้าติดตั้ง เช่น เช็คสภาพปูน วัดความชื้น วัดพื้นที่ ฯลฯ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

- บริการติดตั้งซ่อมแซม งานเคลือบพื้นผิวคอนกรีต งานโครงสร้างต่างๆ ด้วยเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมีเทคโนโลยีด้านการติดตั้งที่ได้คุณภาพ ได้รับการยอมรับระดับมาตรฐานสากล รวดเร็ว และสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนของการทำงาน

- บริการหลังการติดตั้ง โดยลูกค้านั้นสามารถแจ้งให้ทีมงานเข้าไปแก้ไขได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด โดยแจ้งกับพนักงานขายที่ดูแล และทางบริษัทฯ จะจัดทีมช่างเข้าไปดำเนินงานให้ภายใน 7 วัน หลังจากวันที่แจ้งให้ทางบริษัทฯ ทราบ

 

 

 

Epoxy Flooring System ระบบพื้นอีพ็อกซี่ 

          พื้นอีพ็อกซี่ ระบบพื้นที่มีคุณภาพสูง มีทั้งชนิดกลิ้งและไหลสามารถปรับระดับได้ด้วยตัวเองเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความเรียบ สวย เงางาม ไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่าย ปราศจากฝุ่น

Epoxy Coating งานเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ 

         เป็นการเคลือบพื้นผิวด้วยวิธีการกลิ้งด้วยสี อีพ็อกซี่ 2 ส่วนผสม ชนิดมีตัวทำละลาย มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเคลือบพื้นผิวหรือผนังคอนกรีตให้มีความเงางาม ทำความสะอาดง่าย ป้องกันไม่ให้เกิดฝุ่นละออง ทนต่อสารเคมี กรด - ด่าง ทนต่อการขูดขีด ง่ายต่อการติดตั้ง ซึ่งความหนาอยู่ที่ 200 - 300 ไมครอน เหมาะสำหรับใช้ทาภายใน เช่น โรงงานทั่วไป, ส่วนงานผลิต, พื้นที่ส่วนวิศวกรรม, เครื่องจักรต่าง ๆ ในงานปิโตรเคมี,พื้นที่เก็บสินค้า, โชว์รูม, ฯลฯ

Epoxy Self-Leveling 

         เป็นระบบพื้นที่มีคุณภาพสูง เป็นอีพ็อกซี่ปราศจากตัวทำละลาย สามารถปรับระดับได้ด้วยตัวเองเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการ ความเรียบ สวย เงางาม ไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่าย ปราศจากฝุ่น ปลอดภัยจากเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา มีคุณสมบัติในการทนสารเคมี จำพวก กรดด่าง และตัวทำละลายชนิดต่าง ๆ ได้ดี และมีคุณสมบัติในเชิงฟิสิกส์ ด้านการรับแรงอัด แรกกระแทก แรงดึง มีการยึดเกาะกับพื้นผิวได้ในระดับดีเยี่ยม และทนต่อการขีดข่วนได้ดี เหมาะกับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่าง ๆ เช่น อาหารและยา โกดังสินค้า อิเลคทรอนิคส์ พลาสติก เส้นใย เป็นต้น ซึ่งมีความหนาอยู่ที่ 1 mm. ขึ้นไป

Epoxy Conductive 

        พื้นนำไฟฟ้า (Conductive Floor) คือ พื้น Epoxy ชนิดพิเศษที่ผสมผง Carbon Fiber ไว้ในเนื้อวัสดุอีพ็อกซี่ เพื่อเปลี่ยนสภาพจากพื้นอีพ็อกซี่โค้ทติ้ง ( Epoxy Coating Floor ) ที่เป็นฉนวนไฟฟ้า ให้กลายเป็นพื้นคอนดักทีฟ (Conductive Floor) ที่นำไฟฟ้าได้ 10 - 10 โอห์ม ซึ่งการนำไฟฟ้าของพื้น Conductive จะมีค่ามากกว่าพื้น Anti-Static พื้นคอนดักทีฟ หรือ พื้นนำไฟฟ้า เหมาะสำหรับในการใช้งานพื้นคลังแสง พื้นโรงงาน ผลิตวัตถุระเบิด พื้นคลังเก็บวัตถุระเบิด พื้นคลังเก็บวัตถุไวไฟ พื้นโรงงานผลิตสารระเหย เช่น ทินเนอร์ หรือ สารละลาย ( Solvent ) ต่าง ๆ พื้นโรงงานผลิตน้ำหอมและแอลกอฮอล์ พื้นโรงงานผลิต Poly-styrene Foam เพื่อป้องกันการ Spark จนอาจทำให้เกิดระเบิดหรือไฟไหม้ได้
 

ที่อยู่

อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) บจก.
131/174 หมู่ที่ 6 ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
+668 5298 9799
+668 6908 1624
J3a8.infinity@gmail.com,nickys.infinity@gmail.com
epoxyinfinity.thailandpocketpages.com
www.infinity-ivt.com
https://www.facebook.com/infinityinnovatechthailand
Line ID : j3a8
Youtube Channel : https://www.youtube.com/watch?v=57JX0fp_WZ8

แผนที่

ลงทะเบียนด้านล่างเพื่อรับการอัพเดทก่อนไคร